Du lịch Chicago

Bãi họp chợ phiên hạt Lake và Khu hội chợ quận Kane có thể là lựa chọn khác nếu những thiên thần nhỏ vẫn chưa thỏa mãn. Hãy cho bọn trẻ nghỉ ngơi khỏi lịch tham quan dày đặc và dành một ngày vui chơi tại Khu giải trí Six Flags Great America và Bảo tàng Trẻ em Chicago.

Tham khảo: vé máy bay giá rẻ đi Denver

Khách tham quan ở mọi độ tuổi đều có cơ hội tham gia hoạt động tìm hiểu thực tế bằng cách đến gần những loài cá biển đa dạng. Những loài thủy sinh quý hiếm, xinh xắn, thực vật biển xanh tươi, thông tin hữu ích về hoạt động bảo vệ môi trường tự nhiên là một vài trong số những điều thú vị đang chờ bạn tại Thủy cung John G. Shedd.

Du lịch Chicago

Vùng đất này cách thủ phủ Springfield của Illinois khoảng 290 km; và cách Whiting cỡ 25 km. Chicago là điểm đến đầy những điều thú vị cho kỳ nghỉ ngắn ngày lẫn những ngày nghỉ dài. Đây chính là khu vực thuộc Illinois với khoảng 2.700.000 người cùng gọi là nhà.

Hồ Michigan là điểm đến hấp dẫn nhất ở Chicago, thu hút đông đảo du khách đến vào mùa hè nước Mỹ. Bởi vào tháng 8 hàng năm diễn ra màn trình diễn ngoạn mục của máy bay phản lực trên mặt hồ, hoàn toàn miễn phí.

Đến đây, bạn sẽ bất ngờ với sự phát triển hiện đại của đô thị lớn thứ 3 ở Mỹ, đồng thời tham quan nhiều những điểm đến tuyệt đẹp.Thuộc tiểu bang Illinois Trung Tây nước Mỹ, Chicago là gợi ý đầu tiên cho hành trình du lịch Mỹ mùa hè sắp tới mà du khách không nên bỏ qua.

Vé máy bay đi Mỹ: https://vemaybaydimy.org.vn/ve-may-bay-di-my-vb.html