Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Săn vé giá rẻ và kinh nghiệm mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ hãng United Air tại Việt Nam là những thông tin bổ ích sẽ giúp ích cho quý khách vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm 1 khoảng chi phí đáng kể khi đặt vé máy bay đi Mỹ.

Nên đặt vé vào thời điểm nào

Tùy vào nhu cầu mà quý khách đặt vé: thời điểm du lịch đẹp nhất vào mùa hè, mùa xuân, Lễ ,Tết, Event,.. Nếu bạn quan tâm giá vé đi Mỹ giá rẻ thì tránh đặt vé vào thời điểm này, giá vé sẽ rất cao. Giá vé rẻ rơi vào tháng 4 đến tháng 6, hay từ tháng 9 đến tháng 12. Giá vé rẻ và ưu đãi nhất rơi vào thời điểm khuyến mãi của các hãng hàng không là thời điểm để săn giá rẻ.
 
Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ
 

Kế hoạch mua vé đi Mỹ

Nếu bạn chỉ quan tâm đặt giá vé máy bay qua mỹ rẻ như thế nào là rẻ nhất thì đó là 1 trong những quan niệm sai lầm. Có những thứ còn quan trọng hơn đó chính là: hành trình bay, hạng ghế, hãng hàng không đặt vé,... cũng quyết định đến giá vé của bạn. Ngoài ra có 1 điều tối quan trọng hơn đó chính là Visa đi Mỹ, bạn phải hoàn thành Visa đi Mỹ trước cái đã rồi tính đến đặt vé. Bạn phải có kế hoạch hoàn thành Visa trước 6 tháng, và nhớ đặt vé trước 1 đến 2 tuần cách ngày khởi hành để có giá vé hợp lý nhất dành cho mình
 

Săn vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi

Thông thường những tay săn giá vé rẻ đều chọn thời điểm đặt vé là lúc diễn ra những chương trình khuyến mãi ưu đãi vì trên thế giới bất kỳ hãng hàng không nào cũng thường xuyên diễn ra những sự kiện khuyến mãi đó, nếu may mắn hơn bạn có thể còn sở hữu giá vé 0Đ rất dễ dành bằng cách tham gia. Thường xuyên xem tin tức, theo dõi trên các phương tiện công công, thông tin đại chúng để chốt thởi điểm đặt vé khuyến mãi thích hợp của những tay săn vé rẻ thường làm
 
Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất
 

Đa dạng cách đặt vé đi Mỹ

Thời đại 4.0 cùng với xã hội ngày càng phát triển tiến bộ, đời sồng vật chất ngày càng cao, khi mà vấn đề thời gian vô cùng quan trọng đối với những người bận rộn. Thông thường các hãng hàng không trên thế giới đều đa dạng cách đặt vé và những tiện ích để hổ trợ quý khách. Có 3 cách đặt vé cơ bản: gọi điện HOTLINE, đặt vé ONLINE, đến trực tiếp. Hai cách đầu dành cho quý khách tiết kiệm thời gian, còn cách thứ 3 dành cho những quý khách đặt vé rẻ và được cung cấp thêm nhứng thông tin cũng như giao dịch an toàn hơn.