Vé máy bay đi Mỹ 1 chiều

Zion - “ốc đảo khổng lồ” điểm đến ma mị nhất mà tôi đừng biết đến, sự ma mị thu hút hàng triệu tín đồ du lịch trên khắp hành tinh. United Airlines Việt Nam tại TpHCM Việt Nam, quý khách có thể săn vé máy bay đi Mỹ 1 chiều giá rẻ nhất và tham khảo bay đi mỹ hãng nào tốt để có cơ hội đến với 1 trong những thiên đường du lịch của thế giới nhé.

Hình ảnh có liên quan

“Vườn Địa Đàng” một thiên cảnh nhưng ở chốn trần gian, cái tên nhiều người hay gọi và cũng đặt theo đúng ý nghĩa của chính nó? Khi bạn ghé thăm Vườn Địa Đàng thì bạn mới biết tại sao người ta lại đặt tên đó và nhận ra trên thế giới Vườn Địa Đàng là có thật với sự bao phủ của những tảng đá sa thạch màu nâu đỏ Navajo.

Thung lũng Colorado, sa mạc Mojave và lưu vực sông lớn với hơn 78 loài động vật có vú, 291 loài chim, 44 loài bò sát, lưỡng cư, 8 loài cá và vô số chủng loại côn trùng. Do đó nếu không phải là vườn địa đàng thì Zion cũng chính là khu bảo tồn thiên nhiên màu mỡ của nước Mỹ. Với thảm động thực vật đa dạng như thế chính là sự giao thoa của 3 nơi tạo nên cảnh đẹp vô cùng huyền bí mộc mạc và mộng mị.
 
 
The Narrows luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho điểm đến đầu tiên khi bạn khám phá thung lũng núi Zion mộng mơ. Với dòng sông trinh nữ Virgin River bao quanh Narrow và làn nước trong xanh như ngọc, và sự tươi mát đến lạ kì, càng tô điểm cho hẻm núi thêm phần dịu mát. Một hẻm núi sâu không đáy với con suối bên dưới đẹp không tả nổi.

Riverside Walk đi bộ dạo quanh bên dòng sông Trinh Nữ gần 2 km , quý khách vào khe núi hẹp The Narrows cũng là điểm đến tuyệt đẹp dành cho bạn chắc chắn không theo bỏ qua được.


 

Hãng hàng không uy tín United Airlines Vietnam, đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Địa chỉ: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TpHCM, Vietnam

HOTLINE: 028 3925 6479