Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất

Du lịch Hoa Kỳ luôn mang đến những nét thú vị, được mênh danh là xứ sở cờ hoa nổi tiếng, thiên đường du lịch thế giới, vậy đặt vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất? Với khí hậu đa dạng 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông,.. 4 mùa đều rất đẹp nhưng vấn đề là thời điểm đặt vé khi nào là tốt nhất.

Cao điểm:
 
Tết nguyên đán (tháng 1 đến tháng 4)
 
Hè (tháng 6 đến tháng 8)
 
Thấp điểm:
 
Từ tháng 4 đến tháng 6 và từ tháng 9 đến tháng 12

Đặt vé đi Mỹ vào mùa du lịch hè

 
Nước Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới có khi hậu vô cùng dễ chịu đối với người Việt Nam vào mùa hè, mùa hè lại là kỳ nghĩ dành cho những thành viên nhí gia đình bạn. Ngoài ra mùa hè ở Mỹ cực đẹp với những bãi biển xanh biếc, những bãi cát trắng kéo dài như vô tân, nằm nghỉ mát dưới những cây dừa rợp bóng mát, hay giải trí ỏ những khu trung tâm, hay công viên giải trí hàng đầu. Đặt vé đi Mỹ thì chắc chắn giá vé sẽ khá cao so với các thời điểm khác quanh năm.
 
Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất

Du lịch Mỹ vào mùa xuân

Mùa xuân Mỹ mang những nét rất riêng so với mùa hè. Du lịch Mỹ mùa xuân vào dịp Tết Nguyên Đán, Dịp Lễ Giáng Sinh, Dịp những Event,.. Giá vé du lịch vào thời điểm này là đắt nhất năm. Đi dạo trên Quãng Trường Thời Đại và cùng đón Tết khi quả cầu trên cao lăn xuống cùng người dân Mỹ bạn sẽ cảm nhận sự ấm áp của người dân Hoa Kỳ vô cùng mến khách. Tham gia những sự kiện có một không hai,..cùng thưởng thức những buổi hội âm nhạc tại ROCK Denver,...

Vé đi Mỹ tháng nào rẻ?

Thông tin bên trên cũng phần nào định hướng cho quý khách đặt vé đi Mỹ thời điểm nào. Nếu bạn quan tâm đến giá vé thì nên tránh đặt vé vào lúc cao điểm vào mùa xuân, mùa hè rơi vào từ tháng 1 đến tháng 4, từ tháng 6 đến tháng 8, đặt biệt là Lễ, Tết, Event,.. giá vé sẽ đội lên rất cao gấp 2 đến 3 lần. Nếu bạn quan tâm đến du lịch,cảnh đẹp thì mùa xuân, mùa hèm lễ, tết, event,.. lại là thời điểm đặt vé tốt nhất.
 
Đặt vé máy bay đi Mỹ vào tháng nào là rẻ nhất
 
Tóm lại, vé máy bay đi Mỹ đặt khi nào là do quý khách và nhu cầu của bạn. Đặc biệt lưu ý phải đặt vé trước 1 đến 2 tuần từ ngày khởi hành, đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ.